TẬP HUẤN HUẤN ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC DỰ ÁN TRONG NHÀ TRƯỜNG (10/03/2021 14:45)

Tập huấn huấn ứng dụng phương pháp dạy học dự án trong nhà trường

GIÁO DỤC STEAM TRONG TRƯỜNG MẦM NON (10/03/2021 14:41)

Steam  trong vài năm gần đây đã trở thành một chủ đề “nóng” trong đổi mới giáo dục của việt nam. từ một “ hot trend” với trăm hoa đua nở, steam đã dần đòi hỏi phải đi vào chiều sâu và tìm một hướng đi phù hợp với thực tiễn của từng chương trình, từng cấp học.

4 điều bạn cần biết để trở thành một giáo viên mầm non giỏi (10/03/2021 11:28)

Bạn muốn trở thành một giáo viên mầm non nhưng cảm thấy do dự vì không biết mình có phù hợp với công việc này không? những thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời. nghề giáo viên mầm non mang một số tính chất đặc thù họ không chỉ “dạy” mà còn “dỗ”, vừa giáo dục vừa chăm sóc cho các học sinh của mình. những bạn trẻ bắt đầu vào nghề và đang chập chững với nghề cần làm gì để tồn tại và trở thành một giáo viên mầm non giỏi. những lưu ý sau sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho công việc của mình.

BỔI DƯỠNG ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC STEM VÀO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON (20/01/2021 14:32)

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong những năm học tiếp theo. ngày 16/12/2020 trường mầm non phú diễn kết hợp với trường mầm non phú diễn a và trường mầm non phúc diễn đã bồi dưỡng cho giáo viên “ ứng dụng phương pháp giáo dục stem vào chương trình giáo dục mầm non” do giáo viên thu hà trường amsterđam trực tiếp giảng dạy

Phát triển ngôn ngữ cho trẻ chậm nói (08/01/2021 14:44)

Nói rõ ràng hoặc phát ra các âm thanh của lời nói bằng từ là kỹ năng phức tạp. để phát triển sớm ngôn ngữ cho trẻ, hạn chế khả năng chậm nói ở trẻ, ta cần cho trẻ dùng một loạt nhiều phụ âm khi nói bập bẹ, luyện giọng và nói các từ đầu tiên. những từ đầu tiên có thể không trọn vẹn, nhưng dùng chúng để giao tiếp thì tuyệt hảo, không cần biết chúng được nói như thế nào. như trẻ phát âm nước trái cây thành “đước” nhưng dùng từ đó để diễn tả nước trái cây của mình và đòi thêm nữa, thì trẻ đang dùng từ để giao tiếp thật sự. nên tránh nói các câu như “không, không phải đước mà phải nói là nước”.