Hình thành thói quen đọc sách cho trẻ trong trường Mầm non (26/03/2021 17:28)

đọc sách nhằm nâng cao nhận thức về văn hóc đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của con người. đã có rất nhiều cuộc nghiên cứu chứng minh rằng đọc sách cho trẻ mầm non sẽ đem lại những lợi ích vô cùng quý giá và thông qua đọc sách sẽ giúp các con lĩnh hội được nhiều kiến thức của thế giới. hãy truyền tình yêu ham đọc sách cho con bằng cách kể truyện cho con nghe ngay từ những năm tháng đầu đời nếu muốn con trở nên thông minh hơn. khi trẻ đến lớp học, trẻ học được các liên kết các ký tự với ý nghĩa từ và cách thức sử dụng chúng. từ đó trẻ có thể chủ động với cuộc sống hàng ngày. đọc sách tạo ra một nền tảng cơ sở để trẻ học tập và phát triển các khả năng khác.

THƯ VIỆN TRONG TRƯỜNG MẦM NON (19/03/2021 15:38)

Thư viện sách là hoạt động chủ đạo không thể thiếu được của trẻ ở mọi lứa tuổi mầm non. qua vui chơi không những hình thành cho trẻ óc tưởng tượng sáng tạo, phát triển ngôn ngữ và tăng cường khả năng nhận thức mà còn giúp trẻ thể hiện năng lực, kỹ năng, tình cảm, nguyện vọng và mối liên hệ với những người xung quanh.

Làm gì để trẻ yêu thích đọc sách (12/03/2021 13:7)

Làm gì để trẻ yêu thích đọc sách

Bé trải nghiệm với sách ở góc thư viện (10/03/2021 12:20)

Trường mầm non phú diên lấy cảm hứng từ việc đọc sách cho trẻ đã xây dựng thư viện trường học, góc thư viện cho toàn trường, lớp nhằm giúp cho trẻ được trải nghiệm cùng sách.

Không để kiến ba khoang lộng hành - Ba mẹ hãy đọc bài viết này (04/03/2021 9:42)

Hàng năm, cứ đến mùa mưa, số người nhập viện vì kiến ba khoang lại tăng đột biến, 2 tuần trở lại đây bệnh viện da liễu tw tiếp nhận khoảng 100 ca ảnh hưởng bởi kiến ba khoang mỗi ngày.