Thể dục thể thao mang lại lợi ích như thế nào đối với trẻ em (26/05/2020 21:27)

Chính vì vậy trường mầm non phú diễn đã tổ chức “ngày hội cha mẹ học cùng con – ngày hội thể thao” trong trường mầm non giúp cán bộ giáo viên nâng cao nhận thức, hiểu biết về kĩ năng tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển vận động cho trẻ. tiếp tục tăng cường các phương tiện, thiết bị, đồ dùng đồ chơi phát triển vận động cho các cháu. phối hợp với các bậc cha mẹ trẻ và cộng đồng cùng quan tâm giáo dục trẻ, tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chăm lo giáo dục thể chất, tăng cường các điều kiện, cơ hội cho trẻ vận động.

Năm 2020, tăng nhiều khoản phụ cấp của giáo viên (26/05/2020 20:55)

Từ 01/7/2020, lương cơ sở tăng lên 1,6 triệu đồng/tháng không chỉ khiến lương của giáo viên tăng mà kéo theo nhiều khoản phụ cấp tính theo lương của đối tượng này cũng tăng theo.

HƯỚNG DẪN ĐEO KHẨU TRANG ĐÚNG CÁCH PHÒNG DỊCH BỆNH VIRUT COVID 19 (26/05/2020 20:44)

Vì sao nên đeo khẩu trang phòng dịch bệnh? tổ chức y tế thế giới (who) cảnh báo có 2 con đường cơ bản lây nhiễm của virus corona chủng mới (sars-cov-2), một là lây truyền trực tiếp qua việc tiếp xúc không bảo vệ với giọt tiết mũi họng từ người ho, hắt hơi, sổ mũi vào đường hô hấp; hai là lây nhiễm gián tiếp qua bề mặt trung gian đã nhiễm virus. vì thế, đối với người chưa bị bệnh, việc đeo khẩu trang là biện pháp ngăn chặn giọt bắn chứa virus xâm nhập vào đường hô hấp của chính mình. còn với người đang trong giai đoạn ủ bệnh, đeo khẩu trang có tác dụng cản trở phát tán của virus ra ngoài. trong trường hợp này, nếu không đeo khẩu trang, giọt tiết mũi họng chứa virus có thể bắn xa 2m, rất nguy hiểm cho những người xung quanh. “đeo khẩu trang sai cách không chỉ [...]

TÌM HIỂU VỀ LUẬT AN NINH MẠNG VÀ NHỮNG HÀNH VI BỊ NGHIÊM CẤM (26/05/2020 20:0)

- không gian mạng là lĩnh vực mới, tác động sâu rộng vào mọi mặt đời sống xã hội. các hành vi trên không gian mạng có thể xâm hại tới độc lập, chủ quyền, an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, bí mật nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. - không gian mạng trở thành nơi “trú ẩn an toàn” của tội phạm mạng. từ khi mạng internet xuất hiện, đã tạo ra nhiều lợi ích cho con người. tuy nhiên, cũng mang lại những thách thức to lớn. không gian mạng trở thành nơi “trú ẩn an toàn” cho loại tội phạm mới: tội phạm mạng.

Phân biệt khẩu trang y tế thật - giả trong mùa dịch Covid-19 (25/03/2020 8:56)

Covid-19 đang khiến nhiều người điên đảo trong việc mua khẩu trang y tế phòng tránh lây nhiễm bệnh. nhưng liệu bạn đã mua đúng khẩu trang để bảo vệ sức khỏe hay chưa?