Giao lưu âm nhạc khối mẫu giáo nhỡ chào mừng ngày mùng 8/3 (23/04/2021 13:5)

Với lứa tuổi mầm non là “học mà chơi, chơi mà học” . sân chơi giao lưu các trò chơi âm nhạc đã giúp trẻ hòa mình với những bạn cùng trang lứa, hiểu thêm về tình đồng đội, sự sẻ chia và gắn kết. khối mẫu giáo nhỡ, trường mn phú diễn tổ chức giao lưu âm nhạc gián tiếp để giúp các bé tăng cường sức khỏe và thêm tình đoàn kết giữa các lớp

Hoạt động giao lưu trò chơi vận động của các bé trường mầm non Phú Diễn (23/04/2021 8:12)

họat động giao lưu trò chơi vận động tại trường mầm non, lúc nào cũng là một hoạt động ý nghĩa, bổ ích, luôn là hoạt động mà trẻ yêu thích. nhờ những hoạt động này thường xuyên được thực hiện nên giúp trẻ tự tin hơn, tăng cường sự bền dẻo, khéo léo của cơ thể.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI VÀ NHỮNG LỢI THẾ ƯU VIỆT (19/04/2021 12:41)

Sáu năm đầu đời vốn là thời kỳ vàng trong tiến trình phát triển tự nhiên của trẻ và chỉ đến một lần trong đời. nếu bỏ lỡ khoảng thời gian đặc biệt này, trẻ rất khó đạt đến sự phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và hình thành nhân cách tốt. đó lý lý do các bậc ba mẹ luôn mong muốn tìm kiếm một phương pháp giáo dục hiện đại, giúp trẻ phát triển toàn diện. bên cạnh steam, reggio emilia,… phương pháp giáo dục montessori được đánh giá cao hơn cả khi nó mang lại lợi ích giáo dục cho hàng triệu trẻ em trên thế giới.

Vui mà học -  học mà chơi – rèn thể chất cho trẻ mầm non. (19/04/2021 7:57)

Vui, khỏe là tinh thần được truyền tải qua hoạt động giáo dục thể chất ở trường. vào buổi sáng, trẻ mầm non khởi động nhẹ nhàng với bài tập thể dục tại lớp để tăng cường sức khỏe, kết nối cùng bạn bè. hoạt động nhiều niềm vui, tiếng cười này luôn thu hút các bé, tạo không khí sôi nổi đầu ngày. theo cô văn thị anh đào, hiệu trưởng trường mầm non phú diễn (hà nội), để phòng dịch, nhà trường không tổ chức hoạt động tập trung đông học sinh, tập thể dục ngay trong lớp.

Tổ chức Giáng sinh cho Trẻ Mầm non (26/03/2021 11:0)

Mùa giáng sinh an lành đã về. đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc giáng sinh ngọt ngào, du dương vang lên. các lớp học cũng tưng bừng tổ chức giáng sinh cho các bé.