DỰ ÁN “ THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT ĐÁNG YÊU” (04/05/2021 17:40)

Nhằm thay đổi phương pháp dạy học truyền thống, kích thích sự sáng tạo và tính hiếu kì của trẻ nhỏ, giáo viên tại lớp mgb c1 trường mầm non  phú diễn đã xây dựng dự án “thế giới động vật đáng yêu” dựa trên phương pháp project approach (dạy học dự án). đây là phương pháp dạy học mới, cho phép các con được tự khám phá cuộc sống bên ngoài dưới sự hướng dẫn của các cô, từ đó không những khơi gợi trí tưởng tượng, khả năng tư duy mà việc học tập và phát triển các kỹ năng sống của trẻ nhỏ cũng mang lại hiệu quả cao hơn.  

DỰ ÁN “ CÂY XANH” (04/05/2021 17:38)

Dự án xuất phát từ một câu chuyện có thật về việc một chiếc cành cây bị gãy, rơi xuống đất và lại sống được trong lớp của các anh chị khối mgl, đặt ra nhiều dấu hỏi và thu hút tâm trí của các bạn nhỏ trong giờ trò chuyện đầu tuần. một sự việc tình cờ bỗng trở thành một cơ hội tuyệt vời để cô giáo lập nên dự án “cây xanh”, giúp các bé tìm hiểu những điều thú vị về các loài cây, từ đó thực hiện mục tiêu cùng vén bức màn bí mật về sự hồi sinh của cây.

DỰ ÁN “ CHÚ SÂU NGỘ NGHĨNH” (04/05/2021 17:35)

Dự án về động vật là một phần của chương trình học tập, tìm hiểu cho bậc học mầm non tại trường mầm non phú diễn trong năm học 2020-2021. nhằm giúp trẻ thêm yêu thiên nhiên, hiểu biết về thế giới động vật đa dạng phong phú, cũng như mang lại những trải nghiệm học tập thú vị và tích cực; từ đó nuôi dưỡng lòng đam mê học hỏi ở trẻ, cũng như giúp trẻ phát triển thể chất, vận động và khả năng làm việc chủ động theo kế hoạch - dự án, lớp mgn b1 đã tổ chức dự án chú sâu ngộ nghĩnh.

Hoạt động ứng dụng steam "Làm đèn ngủ" (23/04/2021 16:47)

Trẻ nằm trong độ tuổi từ 3 trở lên là giai đoạn rất tốt cho việc ứng dụng phương pháp steam. bởi lúc này não bộ trẻ đang trong giai đoạn phát triển và thu nạp lượng kiến thức, kỹ năng khá lớn. do vậy, việc cho trẻ tham gia giáo dục steam từ sớm sẽ rất tốt

Giờ học giao lưu hoạt động Steam giữa lớp Mãu giáo bé C1 và lớp Mẫu giáo bé C2 nội dung “Làm tàu ngầm mini” (23/04/2021 16:1)

Sáng ngày 11/4/2021 tại lớp mgbc1 các con được cô thủy hướng dẫn làm tàu ngầm mini. dưới sự hướng dẫn của cô thủy, các bạn nhỏ đã tự làm cho mình những chiếc tàu ngầm mini thật dễ thương từ ống hút, ghim giấy và dây chun.