Hấp dẫn ngày hội thể thao khối mẫu giáo bé (22/04/2021 16:31)

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, phát triển các môn thể thao sức khỏe cho trẻ khối mẫu giáo bé trường mầm non Phú Diễn tổ chức “Ngày hội thể thao toàn khối mẫu giáo bé 2021”. Ngày hội thu hút hơn 90 trẻ, vận động viên nhí đến từ 4 lớp khối mẫu giáo bé của trường MN Phú Diễn tham gia

 

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, phát triển các môn thể thao sức khỏe cho trẻ khối mẫu giáo bé trường mầm non Phú Diễn tổ chức “Ngày hội thể thao toàn khối mẫu giáo bé 2021”. Ngày hội thu hút hơn 90 trẻ, vận động viên nhí đến từ 4 lớp khối mẫu giáo bé của trường MN Phú Diễn tham gia

“Ngày hội thể thao khối mẫu giáo bé năm 2021” là sân chơi để các vận động viên phát huy tài năng trí lực của mình qua việc giao lưu, thi đấu với vận động viên nhí từ các lớp khác nhau.

                               Lễ khai mạc Ngày hội thể thao 2021

Cô Nguyễn Thu Thủy tổ trưởng khối mẫu giáo bé nhà trẻ đại diện phát biểu tại Ngày hội: “Cuộc thi ngày hôm nay là một sân chơi lành mạnh để các con thể hiện tài năng của mình ở các môn thể thao đòi hỏi không chỉ cần có sức khỏe mà cả sự khéo léo, tinh thần đoàn kết hợp tác. Hi vọng các con sẽ có những trải nghiệm đặc biệt trong ngày hội thể thao của khối bé hôm nay và mong rằng những trải nghiệm hôm nay sẽ mang đến nhiều điều bổ ích, lý thú cho các con.”

Ngày hội Thể thao trí đã diễn ra sôi động, hấp dẫn với những trò chơi rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo, tính đoàn kết hợp tác của hơn 90 trẻ của khối mẫu giáo bé tham gia, để lại nhiều ấn tượng đặc biệt cho các con và các cô giáo.

 Trên tinh thần giao lưu, các vận động viên thi đấu với tâm thế thoải mái, vui tươi, nhưng không kém phần kịch tính ở các nội dung:

Bò chui qua cổng:

Kéo co

 

       Chuyển bóng:

 

Đi thăng bằng

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm đa dạng, hữu ích cho trẻ, đồng thời góp phần phát triển thể chất, trí lực cho thế hệ trẻ, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, khối mẫu giáo bé trường mầm non Phú Diễn chú trọng đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao học đường. Tại mẫu giáo bé, chương trình phát triển thể chất được xây dựng đa dạng với nhiều nội dung khác nhau đảm bảo phù hợp với lứa tuổi, thể trạng, đặc điểm của trẻ tại các lớp.  Đặc biệt, khối mẫu giáo bé thường xuyê tổ chức các hoạt động giao lưu trong khối để trẻ tự tin hơn, biết đoàn kết hợp tác với nhau.

Người viết: Trần Thị Huyền