Tổ chức sinh nhật cho cán bộ giáo viên nhân viên (10/03/2021 13:52)

Tổ chức sinh nhật cho cán bộ giáo viên nhân viên Tổ chức sinh nhật cho cán bộ giáo viên nhân viên đã trở thành nét đẹp văn hóa của trường mầm non Phú Diễn và đây cũng là một trong những nội dung nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động trong thời gian làm việc tại trường.

Cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, ngày 20 tháng 10 năm 2020, Công đoàn trường mầm non Phú Diễn đã tổ chức sinh nhật cho các đồng chí CBGVNV trong tháng 10. Hoạt động này đã thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn viên và góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBGVNV trong nhà trường, đem đến cho tập thể CBGVNV những niềm vui bất ngờ trong ngày sinh nhật của mình.

Sau đây cùng nhìn lại một số hình ảnh sinh nhật:Công đoàn tặng hoa cho các CBGVNV sinh nhật Tháng 10

Tác giả: Ngô Thị Nga